Báo giá Van điều khiển van điều khiển bằng điện tại PGTech Việt Nam

nguyenvuong2019

New member
Van điều khiển

PGTech cung cấp tất cả các loại van điều khiển bao gồm Van điều khiển tuyến tính, Van điện từ và Van điều khiển On/Off những sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ Châu Âu, chất lượng hàng đầu thế giới.

Van điều khiển dùng trong các nhà máy, các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại v.v. rất nhiều và phổ biến nhưng có lẽ có rất nhiều người nhìn thấy van điểu khiển trong nhà máy của mình – thấy van điều

khiển làm việc hoạt động hằng ngày nhưng chưa biết nguyên lý làm việc và cấu tạo của van điều khiển như thế nào. Để chia sẻ thêm thông tin cho các bạn cũng như cộng đồng Cơ Điện M&E, chúng tôi cung cấp những thông tin cơ bản nhất về Van điều khiển (Control Valve) hay Van điện.

Van điều khiển có hai loại: Van điều khiển bằng khí nén và van điều khiển bằng điện được dùng rất nhiều trong các nhà máy bia, sữa, thực phẩm, thủy sản … Hầu hết các nhà máy sản xuất ra sản phẩm tiêu dùng hoặc thực phẩm đều dùng tới van điều khiển.

Cấu tạo của van điều khiển khí nén:

Van điều khiển khí nén được thiết kế gồm 3 phần chính: thân van (body), bộ điều khiển (positioner ), bầu khí nén (actuator). Đặc biệt Seal của van điều khiển cực kỳ đặc biệt và quan trọng vì van điểu khiển rất ít khi hư hỏng mà chỉ bị xì tại Seal mà thôi. Thường thì các van điều khiển dùng trong hơi nước chọn vật liệu là PTFE vừa chịu được được nhiệt độ cao vừa có thể hoạt động liên tục mà không bị xì qua thời gian .

Bộ điều khiển (định vị) của van điều khiển khí nén được gắn kết trên van thân. Bộ điều khiển cho van nhận tín hiệu 4-20mA từ nhiệt độ cảm biến hoặc áp suất hoặc PLC. Bộ điều khiển của van điều khiển bằng khí nén sẽ xuất ra một áp suất tương ứng với lực đóng mở của van điều khiển - còn được gọi là van điều khiển áp suất. Hiên nay PGTech chúng tôi có các loại van điều khiển khí nén như, Van điều khiển khí nén , Van cầu điều khiển khí nén , Van bi điều khiển khí nén … .v

The create of the van control by power:

Van điều khiển bằng điện cũng được cấu hình từ chính ba phần như bộ nén khí điều khiển bao gồm: thân van (body), motor van (Bộ điều khiển van điều khiển động cơ) và bộ tính tuyến điều khiển (định vị).

Bộ điều khiển của van bằng điện nhận tín hiệu là 220VAC hoặc 24VDC cho động cơ quay và bộ điều khiển tín hiệu là 4-20mA từ PLC, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp… Động cơ của van sẽ xoay trái hoặc phải truyền động xuống van làm việc đóng hoặc mở.

Trong các tòa nhà cao tầng, người ta sử dụng van điều khiển để kiểm tra dòng chảy, kết quả của dòng tiết kiệm rất hiệu quả. We are also used for the system information. Trong diễn đàn này, tôi không thể up hình ảnh lên, vậy các bạn có thể vào đây để lấy thông tin. Trường hợp các bạn có nhu cầu mua van điều khiển, hay các loại van thì liên lạc với PGTech là nhà phân phối Các loại van công nghiệp trong đó có Van điều khiển thương hiệu Belimo của Thụy Sỹ , rất tốt cho các công trình.

Ngoài Van Điều Khiển thuộc dòng van công nghiệp, PGTech còn phân phối các sản phẩm Van Cân Bằng , Các loại van cơ , Thiết bị cảm biến , Khớp nối giãn nở , Thiết bị đo , Điều khiển động cơ cho van , Cáp điều khiển và nhiều hệ thống HVAC sản phẩm.

CÔNG TY TNHH PGTECH - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
Điện thoại: + 84-24-7302 3588 / Fax: + 84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: [email protected] Phòng KD [email protected]
Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn quốc và Các nước trong Khu vực
 
Top