Báo giá Động cơ điều khiển cho van nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam

nguyenvuong2019

New member
Van gió được sử dụng trong hệ thống ống gió. Nó là dọc hoặc ngang của van tiết diện. Van Gió được thiết kế để cho phép luồng không khí vào và ngăn không cho luồng không khí quay ngược trở lại. Nó tiện lợi cho việc sử dụng vì nó không phải điều chỉnh hoặc sử dụng bất kỳ công cụ nào khác như là tay gạt, van ...

1. Van gió và động cơ Van gió Belimo điều khiển

Van gió sử dụng cho chức năng đóng mở bình thường, nó được sử dụng để phân phối gió đến từng khu vực. Nguyên lý hoạt động: khi nhiệt độ trong phòng đạt đến nhiệt độ yêu cầu, bộ điều khiển trong phòng sẽ ra tín hiệu đóng mở Damper Actuator ( Động cơ điều khiển van gió ) hay còn gọi là động cơ điều chỉnh theo mục tiêu user use.

Van ngăn lửa, ngăn cháy sử dụng motor Fire Damper Actuator - Động Cơ Điều Khiển Vân Gió loại ngăn lửa hút : dùng để chống cháy lan ra đường ống hoặc ngăn chặn lan ra các bộ phận khác trong hệ thống cung cấp gió. This sản phẩm sẽ được lắp đặt một đầu cầu. Theatre nhiệt độ chỉ là 73 độ C. Một đầu cầu đặt trong ống gió. Khi có sự cố cháy nổ đầu dây sẽ làm nóng chảy, làm đứt mạch điện cho động cơ Bộ Điều Khiển Vân Gió. Từ đó động cơ sẽ làm cửa gió đóng lại, ngăn cản việc truyền tải đến các khu vực khác của tòa nhà.

Mặt khác nó còn tác dụng nữa là hút khói từ tòa nhà đốt cháy, chế tạo làn truyền lửa cho người bệnh. Khi có động cơ Bộ Điều Khiển Vân Gió sẽ tự động mở ra, nó có tín hiệu kích hoạt động cơ hút khói từ nhà giảm sự truyền hơi. Belimo thiết kế ra một thế hệ Bộ điều khiển van gió loại hút gió thế hệ mới, ứng dụng rất hiểu quả trong hệ thống tòa nhà thông tin khí.

2. Phân loại động cơ van gió điều khiển

Có hai loại Động Cơ Điện Cho Vân hay còn gọi là Bộ Điều Khiển Cho Vân loại (1) Không có lò phản hồi và loại Có tín hiệu lò phản hồi là một phần quan trọng trong hệ thống điều khiển System to make a secure for products ,hentication, the systems of compozit gió, hệ thống ẩm ướt ... Thiết bị được sử dụng để kiểm tra các điều tiết, các bộ phận xử lý không khí, nắp thông tin gió, lỗ thông hơi… Sử dụng động cơ điều khiển van gió Belimo có nhiều tính năng nổi bật để có thể mang đến một công việc tối ưu hiệu quả.

Trong hệ thống gió, để bảo đảm hoạt động tốt, ổn định, các kỹ sư thiết kế cần tư vấn cho các nhà tư vấn lắp đặt ngay từ đầu loại tốt để tăng hiệu quả kinh tế. PGTech là nhà phân phối các sản phẩm Động Cơ Điều Khiển thương hiệu của Belimo Thụy Sỹ , bao gồm tất cả các loại Động Cơ Điều Khiển Loại Có tín hiệu lò xo phản hồi, loại không có lò phản hồi. Ngoài sản phẩm chủ lực điều khiển cho van gió nhập khẩu thương hiệu Belimo Thụy Sỹ, PGTech còn phân phối một loạt sản phẩm liên quan như Văn Điều Khiển Tự Động , Văn Công Nghiệp , Các loại Văn Cơ , Văn Cân Bằng , Thiết Bị Cảm Biến , Thiết Bị Đo , Khớp Nối Mềm , Chớp nối Rung , điều khiển cáp

Please link with PGTech to have being used to be owner for the loại Động Cơ Điều Khiển Vân gió và Vân nước ứng dụng cho hệ thống HVAC và nhiều dải sản phẩm cho ngành Cơ điện tử phân phối tại PGTech. To have more information, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PGTECH

Địa chỉ:
Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: + 84-24-7302 3588 / Fax: + 84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: [email protected]

Trang web: www.pgtech.com.vn
 
Top