Từ điển đủ các thể loại cho Kindle

Máy đọc sách Kindle ngoài tính năng đọc sách thì còn được tích hợp thêm từ điển Anh - Anh, bạn có thể tra từ ngay trong khi đọc ebook hoặc bằng cách truy cập trực tiếp vào từ điển. Máy có sẵn 2 cuốn từ điển tiếng Anh là The New Oxford American DictionaryOxford Dictionary of English. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm các từ điển khác và chọn từ điển mặc định cho máy.

15


Từ điển mặc định là từ điển sẽ được sử dụng khi bạn tra từ trong khi đọc ebook hay lướt web. Nếu bạn chọn từ điển Anh - Việt làm mặc định thì mỗi khi gặp từ tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng tra nghĩa của nó. Trước tiên bạn phải cài thêm từ điển vào trong Kindle của mình. Sau đây là một số bộ từ điển dành cho Kindle mình sưu tập được:

Danh sách tổng hợp tại: https://archive.org/download/DictionaryForKindle

Từ điển Anh – Việt – Anh
———– Từ Điển Anh – Anh update 2016/11/04 ———-

Các từ điển ngôn ngữ khác.
Từ điển định nghĩa chuyên ngành.
( Những từ điển được đánh dấu * nên dùng nếu bạn có nhu cầu )

Hướng dẫn cài đặt từ điển cho Kindle

Bước 1:

Các bạn tải từ điển mà mình muốn trước khi tiến hành cài đặt nó trên Kindle bằng các đường link dưới đây.

Bước 2:
Tiến hành cài đặt từ điển trên máy đọc sách Kindle

Bước 2.1
Sau khi download các bạn cắm Jack micro usb kết nối Kindle với máy tính

Bước 2.2
Copy File từ điển vừa download về vào máy đọc sách. (Từ điển phải là file *.Prc hoặc *.Mobi. Bộ 3 từ điển Oxford phải giải nén rồi mới sử dụng được nhé các bạn. )

Các bạn copy file từ điển paste vào đường dẫn sau: Kindle\documents\dictionaries

Bước 3


Sau khi đã chép từ điển vào máy đọc sách Kindle , các bạn tiến hành kích hoạt nó.

- Từ màn hình chính (Home ) ---> Chọn Setting ---> Chọn Device Options ---> Language and Dictionaries ----> Dictionaries ----> Các bạn chọn từ điển mà bạn muốn hiển thị trên Kindle, ở đây tôi chọn từ điển Anh - Việt.

- Đến đây các bạn đã kích hoạt thành công từ điển Anh - Việt trên máy đọc sách Kindle. Để kiểm tra lại các bạn nên chép một ebooks tiếng anh vào máy và giữ chọn một từ tầm 2 - 3 giây xem đã có hoạt động chưa.

14


Nguồn: https://akishop.com.vn/tong-hop-tu-dien-cho-kindle-nd49491.html
 

PhillipNit

New member
dangerous download free flameorange variational theory of splines 1st edition essentials of cost management 1st edition a satyagrahi a revolutionary a communist secularizing scripture protestantism englishness and literature the name game an eclectic look at how and why people name their pets https://wonk.anasdet.site/440.html fever download free mp3 le gone du chaaba french edition essential biochemistry pratt 3rd edition cd admission in engineering colleges through aieee 1994 audi 100 quattro antenna mast manual transport aqa past paper textiles gcse
 
Top