Apple mời Truyền thông đến sự kiện ngày 10 tháng 9 tại Apple Park: 'By Innovation Only'

admin

Administrator
Staff member
Apple hôm nay đã gửi lời mời truyền thông cho sự kiện tập trung vào iPhone hàng năm sẽ được tổ chức vào thứ ba, ngày 10 tháng 9 lúc 10:00 sáng tại Nhà hát Steve Jobs tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California. Các phương tiện truyền thông mời đưa ra cái nhìn đầu tiên về chủ đề của sự kiện và có khẩu hiệu "By Innovation Only".
1

Ảnh bởi Neil Cybart
Có rất nhiều điều để mong đợi khi nói đến dòng iPhone 2019, đây sẽ là tính năng chính tại sự kiện ngày 10 tháng 9. Apple dự kiến sẽ tiếp tục cung cấp ba chiếc iPhone, hai mẫu OLED có kích thước 5,8 và 6,5 inch và một mẫu LCD có kích thước 6,1 inch, nhưng cả ba sẽ có những cải tiến về camera. Hai mẫu OLED được cho là có các thiết lập máy ảnh ba thấu kính được bố trí trong một góc vuông, với thiết lập bao gồm ống kính tele, ống kính góc rộng và ống kính góc siêu rộng mới. Người dùng sẽ có thể thu nhỏ hơn nữa để thu được trường nhìn rộng hơn và thiết lập mới sẽ mang lại những cải tiến cho hình ảnh ánh sáng yếu. Đối với iPhone 6.1 inch, lần đầu tiên nó được thiết lập camera kép.

2


Apple sẽ sử dụng lớp hoàn thiện mờ mới cho iPhone và họ được cho là có khả năng chống vỡ và chống nước tốt hơn để cải thiện độ bền. Face ID đang được cải thiện và sẽ hoạt động từ nhiều góc độ hơn, nhưng sẽ không có thay đổi nào khác. 3D Touch cũng đang được loại bỏ để ủng hộ hệ thống phản hồi xúc giác được giới thiệu lần đầu tiên với iPhone XR. Sạc không dây song phương, pin lớn hơn, bộ đồng xử lý AMX mới và chip A13 là một số tính năng khác mà chúng tôi mong đợi được thấy.

3


Sự kiện mùa thu của Apple cũng thường bao gồm Apple Watch và trong khi có vẻ như chúng ta sẽ không thấy nhiều bản cập nhật cho đồng hồ trong năm nay, có những gợi ý về các mẫu gốm và titan mới. Các mẫu iPad Pro mới, iPad 10,2 inch mới và MacBook Pro 16 inch cao cấp mới cũng sẽ xuất hiện vào mùa thu, nhưng không rõ Apple sẽ giới thiệu những sản phẩm này tại sự kiện tháng 9 của mình hoặc tổ chức một sự kiện mùa thu thứ hai như thường lệ.

4


Phần cứng mới của Apple sẽ xuất xưởng với phiên bản iOS, iOS 13 mới nhất và trước khi iPhone mới ra mắt, chúng ta có thể thấy iOS 13 được phát hành cùng với macOS Catalina, watchOS 6, iPadOS và tvOS 13.

Hai dịch vụ mới, Apple Arcade và Apple TV +, sẽ ra mắt vào mùa thu này, vì vậy chúng tôi có thể nghe thêm chi tiết bao gồm thông tin về giá và thời gian phát hành tại sự kiện tháng Chín.

5


Cũng như các sự kiện trong quá khứ, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện trên trang web của mình và trên Apple TV khi nó bắt đầu lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Nguồn: https://www.macrumors.com/2019/08/29/apple-september-10-event-apple-park/
 

ValereEr

New member
Все они имеют свои несомненные плюсы, в зависимости от этого выбора цена незначительно колеблется. Кроме того, может быть, вы хотите для своих окон определенный дизайн, например, двусторонний декор под дерево, золотые ручки и т. п.

https://forum.ixbt.com/users.cgi?id=info:>1395839


Подчеркивает комфорт и стиль помещения новый ламинат и система теплого пола. В стоимость монтажа закладывается несколько факторов, поэтому даже у одной и той же фирмы расценки на установку окон будут разниться.
 
Top